Bột Cá Biển

Cơ sở sản xuất bột cá Nguyễn Thị Sậu cung cấp bột cá biển (Cá Ngừ) 55 đạm, không pha tạp chất. Tel: 0966 245 345

Bột cá biển 55% đạm

Bột cá biển, bột cá Ngừ sấy khô 55% độ đạm, 10% độ ẩm

Bột cá biển, bột cá Ngừ sấy khô 55% độ đạm, 10% độ ẩm

Bột cá là một loại thức ăn gia súc protein chất lượng cao, nó là nguồn đạm động vật chính của ngành chăn nuôi cho đến nay và có vị trí chính không thể thay thế được. Hàm lượng đạm cao, mức tiêu hóa đạm cao nhất đạt khoảng 94% , các loại hàm lượng phong phú cần axit amino, hơn nữa hợp thành thì tương đối cân bằng, hàm lượng hyrat cacbon đặc biệt ít, thành phần chất xơ dường như bằng không, hàm lượng canxi, photpho tương đối cao, hơn nữa tỷ lệ tốt, mức sử dụng cao, năng lượng hàm lượng phong phú.

YÊU CẦU KỸ THUẬT

  1. Các chỉ tiêu cảm quan của bột cá để chế biến thức ăn cho ngành thủy sản và chăn nuôi
STT Chỉ tiêu Yêu cầu
1 Cảm quan Màu vàng sậm hoặc vàng nhạt, có mùi đặc trưng của bột cá ngừ, không có mùi mốc, mùi hôi hoặc mùi lạ.
2 Trạng thái bề ngoài Tơi, không vón cục, không có sâu mọt, không nấm mốc, không lẫn vật lạ
3 Độ mịn Lưới nghiền 2.5ly
  1. Các chỉ tiêu chất lượng của Bột cá Protein 55%
STT Tên các chỉ tiêu ĐVT Mức chất lượng công bố
1

2

3

4

5

Protein thô

Độ ẩm

Muối

Tro

Vật rắn sắt nhọn

%

%

%

%

55

10

0.4

18 – 20

Không cho phép

CHỈ TIÊU VỆ SINH ĐỐI VỚI BỘT CÁ BIỂN

STT CHỈ TIÊU YÊU CẦU
1 Vi khuẩn gây bệnh (Salmonella) Không cho phép
2 Vi khuẩn E Coli Không cho phép
3 Nấm mốc (mycotoxin) Không cho phép
Advertisements
%d bloggers like this: