Bột Cá Biển

Cơ sở sản xuất bột cá Nguyễn Thị Sậu cung cấp bột cá biển (Cá Ngừ) 55 đạm, không pha tạp chất. Tel: 0966 245 345

Thái Nguyên: Nâng cao ý thức của người dân trong việc không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi

Sáng 29/8, tại xã Phú Thượng (Võ Nhai), Đội Quản lý thị trường huyện Võ Nhai đã phối hợp với Phòng NN&PTNT huyện đã tổ chức buổi tuyên truyền cho người dân trên địa bàn xã về việc không sự dụng chất cấm trong chăn nuôi.

Tại buổi tuyên truyền, người dân đã được lãnh đạo Đội Quản lý thị trường, Phòng NN&PTNT Võ Nhai truyền đạt các nội dung quan trọng trong Luật An toàn thực phẩm, như: Quyền và nghĩa vụ của tổ chức cá nhân trong đảm bảo an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh; cách phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm; tác hại của việc sử dụng chất cấm, thuốc an thần, lạm dụng sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi; các quy định về xử phạt trong việc tàng trữ, sử dụng, tàng trữ và sử dụng chất cấm trong chăn nuôi và vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong thời gian từ 29/8 đến 7/9, Đội Quản lý thị trường Võ Nhai và Phòng NN&PTNT huyện sẽ tiếp tục tổ chức tuyên truyền tại 15/15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Qua đó, sẽ góp phần nâng cao nhận thực của nhân dân về an toàn thực phẩm, vận động nhân dân tham gia tố giác, đấu tranh đối với những đối tượng cố ý kinh doanh, sử dụng chất cấm trong chăn nuôi.

Nguồn: nguoichannuoi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: